C-Vitt Run For Health ครั้งที่ 1 เพื่อสุขภาพที่ดีของครอบครัวและตัวคุณ

C-vitt จัดกิจกรรม Run for Health วิ่งต้านหวัดกับเครื่องดื่มวิตามินซี C-vitt ณ บางกะเจ้า ปอดสีเขียวใกล้กรุงเทพฯ นำโดย ดีเจ-พุฒ พระเอกสุดฮอตหน้าใสหล่อฟิตสุขภาพดีสมุทรปราการ – วันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม 2558 – บริษัท เฮ้าส์ โอสถสภา ฟู้ดส์ จำกัด นำโดย นายชิฮิโระ คุราตะ ประธานบริษัทฯ จัดกิจกรรมพิเศษ “Run for Health วิ่งต้านหวัดกับเครื่องดื่มวิตามินซี C-vitt (ซี-วิท)” นับเป็นกิจกรรมวิ่งเพื่อสุขภาพครั้งที่ 2 ที่ C-vitt ได้จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการมีสุขภาพที่ดีของทุกคนในครอบครัว โดยในปีนี้ได้ร่วมมือกับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว สังกัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จัดกิจกรรมในรูปแบบของการวิ่งมินิฮาล์ฟมาราธอนเพื่อสุขภาพ ณ อำเภอบางกะเจ้า จังหวัดสมุทรปราการ สถานที่ได้ชื่อว่าเป็นปอดสีเขียวใกล้กรุงเทพฯ เนื่องจากเป็นสถานที่ๆมีโอโซนสูง ติดอันดับต้นๆ ของเอเชียและสำหรับกิจกรรมนี้ C-vitt ได้ดึงเอา ดีเจพุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน พระเอกหน้าใสสุดฮอตชื่อดัง แถมยังมีร่างกายแข็งแรงฟิตเฟิร์ม มาร่วมนำขบวนวิ่งในครั้งนี้ด้วย

นายชิฮิโระ คุราตะ ประธานบริษัท เฮ้าส์ โอสถสภา ฟู้ดส์ จำกัด กล่าวว่า “นโยบายบริษัทมุ่งเน้นให้คนไทยมีสุขภาพที่ดี ด้วยวิธีง่ายๆและสะดวกสบาย โดยการบริโภคผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีมีประโยชน์จุดประสงค์การจัดกิจกรรมวิ่งต้านหวัดกับเครื่องดื่มวิตามินซี C-vitt ในครั้งนี้เพื่อรณรงค์ให้คนไทยให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพ อย่างสม่ำเสมอ รู้จักเลือกบริโภคอาหาร และเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของวิตามินซี เพื่อช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรคให้กับร่างกาย ซึ่งตัวช่วยอย่างเครื่องดื่มวิตามินซี C-vitt ที่มีวิตามินซี 200% เทียบเท่าเลมอนสด 6 ผล จะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย ทำให้ไม่เป็นหวัดง่าย นอกจากนี้บริษัทฯ ยังได้มอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดกิจกรรมวิ่งต้านหวัดในครั้งนี้เพื่อการกุศลอีกด้วย”

นางสาวนิลวรรณ ถิรายุวาท ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท เฮ้าส์ โอสถสภา ฟู้ดส์ จำกัด กล่าวว่า ความพิเศษของการจัดกิจกรรม Run for Health วิ่งต้านหวัดกับเครื่องดื่มวิตามินซี C-vitt ในครั้งนี้คือ บริษัทฯ ได้เลือกรูปแบบกิจกรรม รวมถึงสถานที่ๆ เหมาะสมกับการวิ่งเพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง โดยรูปแบบการวิ่ง เป็นการวิ่งสูดออกซิเจนและโอโซนธรรมชาติยามเช้า ในระยะทางที่เหมาะสม 10.5 กิโลเมตร หรือ ระยะมินิฮาร์ฟมาราธอน มีจุดเริ่มต้นและเส้นชัยอยู่ที่สวนสาธารณะและสวนพฤกษชาติศรีนครเขื่อนขันธ์ บนพื้นที่สีเขียวในคุ้งบางกะเจ้ากว่า 200 ไร่ใกล้กรุงเทพฯ รายล้อมด้วยแม่น้ำเจ้าพระยา ตลอดการจัดกิจกรรมและตลอดเส้นทางการวิ่ง บริษัทฯ ยังได้สนับสนุน เครื่องดื่มวิตามินซี C-vitt เพื่อส่งเสริมสุขภาพที่แข็งแรง เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน เพิ่มความสดชื่นให้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมอีกด้วย

เพื่อเพิ่มสีสันและความสนุกสนานให้กับการวิ่ง บริษัทฯ ได้เชิญ ดีเจพุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน พระเอกหน้าใสสุดฮอตชื่อดัง แถมยังมีร่างกายแข็งแรงฟิตเฟิร์ม มาร่วมนำวอร์มอัพและนำขบวนวิ่งในครั้งนี้ นอกจากนี้ ดีเจพุฒยังพร้อมเผยเคล็ดลับหน้าใส สุขภาพดี ร่างกายแข็งแรงด้วยวิตามินซีเป็นประจำอีกด้วย

และบริษัทฯ จะยังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และจัดกิจกรรมที่ช่วยส่งเสริมการมีสุขภาพที่ดีอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้คนไทยมีสุขภาพร่างกายและจิตใจที่ดีตลอดไป”

เสริมภูมิคุ้มกัน เติมความแข็งแรงให้กับร่างกายทุกวัน ด้วยการออกกำลังกายเป็นประจำ ทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ และ ดื่ม C-vitt เครื่องดื่มวิตามินซี 200% รสชาติอร่อย ดื่มง่าย ดื่มได้ทุกวัน หาซื้อได้ที่ 7-eleven, ร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านคุณ และร้านซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศ

ข่าวสารและกิจกรรม