‘ซี-วิท’ จัด C-vitt Mission Fun Run For Health’ กิจกรรมเพื่อสุขภาพแบบใหม่ พร้อมความสนุกเกิน 200% กับ
3 พรีเซ็นเตอร์ เบลล่า-ซี-นุนิว

‘ซี-วิท’ จัด C-vitt Mission Fun Run For Health’ กิจกรรมเพื่อสุขภาพแบบใหม่

พร้อมความสนุกเกิน 200% กับ 3 พรีเซ็นเตอร์ เบลล่า-ซี-นุนิว

ซี-วิท (C-vitt) แบรนด์เครื่องดื่มวิตามินซี 200% แบรนด์ยอดขายอันดับหนึ่ง ที่อยู่คู่คนไทยมายาวนาน ได้จัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมสุขภาพอย่างต่อเนื่อง พร้อมตอกย้ำความเป็นแบรนด์เครื่องดื่มวิตามินซีที่ใส่ใจสุขภาพของคนไทย โดยมีความคาดหวังให้คนไทยทุกคนดื่มวิตามินซีกันทุกวัน เพื่อส่งเสริมให้ทุกคนมีสุขภาพดีทั้งร่างกาย และจิตใจ (Healthy Body & Mind) ทาง บริษัท เฮ้าส์ โอสถสภา ฟู้ดส์ จำกัด โดยมี มร.โอซามุ โซมะ ประธานบริหาร (President of House Osotspa Foods Co., Ltd) ได้จัดงานใหญ่แห่งปี ‘C-vitt Mission Fun Run For Health ภารกิจลับจับคนไม่ซี’ กิจกรรมงานวิ่งรูปแบบใหม่ในสวนสนุกที่ทุกคนจะได้ร่วมวิ่งพร้อมทำภารกิจและได้ความรู้และประโยชน์ของวิตามินซีตลอดเส้นทาง ภายใต้คอนเซ็ป ‘ไม่ซีเลย ไม่ดีนะ’ ประโยชน์ดีๆจากวิตามินซีที่ควรดื่มทุกวัน

โดยงานนี้ นี้ ซี-วิท (C-vitt) เล่นใหญ่ปิดสยามอะเมซซิ่งพาร์ค จัดงานวิ่งพร้อมกับกิจกรรมสนุกๆมากมาย พร้อมด้วย 3 พรีเซ็นเตอร์สุดฮอต เบลล่า ราณี แคมเปน ที่ควงมากับคู่หูอย่าง ซี พฤกษ์ พานิช และ นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์ ยกทัพมาร่วมปฏิบัติภารกิจ และเติมความสดชื่นให้ทั้งแฟนคลับ และนักวิ่ง Agent-C กว่า 1000 คน โดยงานนี้เหล่าแฟนคลับและนักวิ่ง Agent-C ที่มาร่วมงานนี้ได้รับโจทย์เพื่อทำภารกิจพิชิตสุขภาพ โดยจะต้องวิ่งผ่านด่านอุปสรรคต่างๆ อาทิ กับดักชาไข่มุก-วายร้ายควันพิษ-วิ่งสู้แสง ภัยร้ายที่ทำลายสุขภาพทุกคน เป็นต้น งานนี้นอกจากทุกคนจะสนุกกับกิจกรรมต่างๆที่ทาง ซี-วิท (C-vitt) เตรียมไว้ให้แล้ว ยังได้เติมวิตามินซีพร้อมความสดชื่นกับความน่ารักสดใส และมินิคอนเสิร์ตจากทั้ง 3 พรีเซ็นเตอร์อย่างใกล้ชิด อีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้ ซี-วิท (C-vitt) จัดเต็มให้แฟนๆและผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนได้สนุกสนาน และฟินกันเกิน 200% ตลอดทั้งงานเลยทีเดียว

สำหรับครั้งหน้าจะเป็นกิจกรรมอะไรต่อไป สามารถติดตามกิจกรรมความสนุกสุดฟิน พร้อมได้ประโยชน์ดีๆจาก ซี-วิท (C-vitt) ที่จะจัดอย่างต่อเนื่องได้ทาง Facebook Fanpage : C-vitt

ข่าวสารและกิจกรรม