ซี-วิท เปิดตัวกิจกรรม C-vitt Morninglympic Games นำทีมโดยคุณซี พฤกษ์ และคุณนุนิว ชวรินทร์ ส่งเสริมไลฟ์สไตล์รักสุขภาพของคนรุ่นใหม่

ซี-วิท เปิดตัวกิจกรรม C-vitt Morninglympic Games

นำทีมโดยคุณซีพฤกษ์ และคุณนุนิว ชวรินทร์ ส่งเสริมไลฟ์สไตล์รักสุขภาพของคนรุ่นใหม่

เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ 2567 ที่ผ่านมา ซี-วิท เครื่องดื่มวิตามินซี 200% ได้จัดกิจกรรมพิเศษ "C-vitt Morninglympic Games" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่หันมารักสุขภาพ และดูแลร่างกายผ่านกิจกรรมกีฬารูปแบบใหม่ ภายในงานมีแฟนคลับ และผู้เข้าร่วมงานกว่า 700 คน ที่มาร่วมสนุก และเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลาย

กิจกรรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากศิลปินชื่อดังอย่างคุณซี พฤกษ์ และคุณนุนิว ชวรินทร์ ซึ่งเป็นพรีเซนเตอร์ของซี-วิท เครื่องดื่มวิตามินซี 200% สูตร Original มาร่วมเป็นผู้นำทีมในการแข่งขันกีฬาในครั้งนี้ และแขกรับเชิญคุณเก่ง หฤษฎ์ และคุณน้ำปิง นภัสกร ที่มาร่วมสร้างสีสันภายในงาน โดยผู้เข้าร่วมงานได้ถูกแบ่งออกเป็นสองทีม คือ ทีมเลม่อน และทีมออเร้นจ์ ทั้งสองทีมได้ร่วมแข่งขันในกิจกรรมกีฬาที่น่าตื่นเต้น พร้อมสร้างบรรยากาศแห่งความสนุกสนาน

วัตถุประสงค์หลักของการจัดงานในครั้งนี้ คือ การเน้นย้ำความสำคัญของการเติมวิตามินซีในทุกเช้า เนื่องจากวิตามินซีมีบทบาทสำคัญในการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน และช่วยในการฟื้นฟูร่างกาย ดังนั้น ซี-วิท จึงต้องการกระตุ้นให้ผู้บริโภคเห็นความสำคัญของการบริโภควิตามินซีเป็นประจำทุกวัน เพื่อให้ร่างกายได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่และพร้อมลุยกับกิจกรรมต่างๆ

กิจกรรม C-vitt Morninglympic Games ในครั้งนี้ไม่เพียงแต่สร้างความสนุกสนานให้กับผู้เข้าร่วมงาน แต่ยังตอกย้ำความสำคัญของการดูแลสุขภาพผ่านกิจกรรมการออกกำลังกาย และการดื่มเครื่องดื่มที่มีประโยชน์อย่างซี-วิท ซึ่งมีวิตามินซีสูงถึง 200% ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการดูแลสุขภาพอย่างครบครัน

ซี-วิท มุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมสุขภาพที่ดีให้กับคนไทย และหวังว่าจะมีโอกาสได้จัดกิจกรรมดี ๆ เช่นนี้ต่อไปในอนาคต เพื่อสร้างสรรค์สังคมที่มีสุขภาพดี และมีความสุขอย่างยั่งยืน

ข่าวสารและกิจกรรม