ใส่ใจตัวเองทุกวัน ดื่ม C-vitt ทั้ง 7 วัน C-vitt เครื่องดื่มผสมวิตามินซี 200% วิตามินซีมีส่วนช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ
สวัสดีค๊าบ.. ผม ซี-คุง ตัวแทนของวิตามินซี ที่จะมาช่วยไขข้อสงสัย และให้ข้อมูล เกี่ยวกับเรื่องวิตามินซีครับ ตอบทุกข้อสงสัยกับ C-vitt (ซี-วิท) คำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์
 • 1 .ซี-วิต มีปริมาณวิตามินซีเท่าใด
  ซี-วิต มีปริมาณวิตามินซีต่อขวด เท่ากับ 120 มล. หรือมีปริมาณวิตามินซีเทียบเท่าเลมอน 6 ผล ซึ่งเป็นปริมาณที่องค์กรอาหารและยา(อย.) แนะนำให้บริโภค
 • 2 .ซี-วิต เครื่องดื่มวิตามินซี ที่บรรจุในขวดใส วิตามินซีจะสูญเสียไปเมื่อโดนแดด และความร้อนหรือไม่
  ด้วยเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น ทำให้ซี-วิต ยังคงรักษาปริมาณวิตามินซีต่อขวด เท่ากับ 120 มล.ได้ ภายใต้อายุุสินค้า 1 ปี ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้รับปริมาณวิตามินซีตามที่ระบุบนฉลาก และ เป็นไปตามข้อกำหนดของกฎหมาย
 • 3 .ซี-วิต เครื่องดื่มวิตามินซี มีปริมาณน้ำตาลมากน้อยเพียงใด และมีข้อจำกัดในการบริโภคหรือไม่
  ซี-วิต มีปริมาณน้ำตาลที่อยู่ในการควบคุมจากทาง อย. โดยสามารถอ่านได้จากฉลากบนขวด ทั้งนี้การบริโภคน้ำตาลต่อวัน ไม่ควรเกิน 8 ช้อนชา หรือ 40 กรัม ขึ้นอยู่กับการบริโภคของแต่ละบุคคล แนะนำว่าควรบริโภคอาหารให้ครบ 5 หมู่ และออกกำลังกายเป็นประจำ เพื่อสุขภาพที่ดี
 • 4 .ควรดื่ม ซี-วิต ปริมาณเท่าใด และมีข้อจำกัดหรือไม่
  ซี-วิต เป็นเครื่องดื่มวิตามินซี มีปริมาณวิตามินซี 120 มล. สามารถดื่มได้ทุกเพศ ทุกวัย เนื่องจากวิตามินซี เป็นวิตามินที่ละลายในน้ำ ถ้าบริโภคเกินความต้องการของร่างกาย ก็จะถูกขับออกทางเหงื่อ และปัสสาวะแต่อย่างไรก็ตาม เพื่อสุขภาพที่ดีควรรับประทานอาหารที่หลากหลาย
 • 5 .เด็ก สามารถดื่ม ซี-วิต ได้หรือไม่
  เนื่องด้วยวิตามินซี เป็นวิตามินพื้นฐานที่มีความจำเป็นสำหรับทุกเพศ ทุกวัย เพื่อเสริมสร้างภูมิต้านทาน ดังนั้นไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ก็สามารถรับประทานได้ เพราะร่างกายเราต้องการวิตามินซีในทุกวันและร่างกายไม่สามารถสร้างวิตามินซีเองได้
 • 6 .สตรีมีครรภ์ สามารถดื่มซี-วิต ได้หรือไม่
  ตามินซี เป็นวิตามินพื้นฐานที่มีความจำเป็นสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ซึ่งวิตามินซีนั้นจะจำเป็นกว่าปกติเพื่อให้ทารกในครรภ์เติบโตอย่างสมบูรณ์ และยังเป็นสารอาหารสำคัญเพื่อการสร้างน้ำนมแม่ที่มีคุณค่าทางโภชนาการด้วย หากไม่แน่ใจหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทาน
 • 7 .ตะกอนในเครื่องดื่มซี-วิต รสออเร้นจ์ เกิดจากอะไร
  เนื่องจาก เครื่องดื่มวิตามินซี ซี-วิต มีส่วนผสมของน้ำผลไม้ จึงอาจมีตะกอนเกิดขึ้นตามธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค และในฉลากได้ระบุแล้วว่า "อาจมีตะกอนเกิดขึ้นตามธรรมชาติ โปรดเขย่าก่อนดื่ม"
 • 8 .ดื่ม ซี-วิต แล้วช่วยให้ผิวขาวหรือไม่
  วิตามินซีเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใส และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมคอลลาเจน หรือสารแอนตี้ออกซิแดนท์อื่นๆ เช่น กลูต้าไธโอน ที่มีส่วนช่วยเรื่องการบำรุงผิวพรรณด้วย ซึ่งผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับพื้นฐานสีผิวของแต่ละบุคคล
 • 9 .ทำไมฝาของขวดเครื่องดื่ม ซี-วิต เปิดค่อนข้างยาก
  เนื่องด้วยเครื่องดื่มซี-วิต เหมาะสำหรับการดื่มแบบเย็น ซึ่งการแช่เย็น จะทำให้เกิดสุญญากาศ ภายในขวด ทำให้เปิดออกยาก ดังนั้นก่อนการเปิดให้ทำการไล่อากาศ ด้วยการเคาะที่ก้นขวด 2-3 ครั้ง แล้วค่อยทำการเปิดขวด