ครบรอบ 10 ปี ซี-วิท

ตั้งแต่ พ.ศ. 2555 บริษัท เฮ้าส์ โอสถสภา ฟู้ดส์ จำกัด ได้ริเริ่มนวัตกรรมใหม่ ทำให้คนไทยได้รู้จักกับ “ซี-วิท”
ครั้งแรกของวิตามินซี 200% ในรูปแบบเครื่องดื่ม ที่ทำให้คนไทยได้รับวิตามินซีอย่างเพียงพอในแต่ละวันได้ง่ายขึ้น

จากวันนั้นถึงวันนี้ เราไม่เคยหยุดสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพอย่างต่อเนื่อง เป็นเวลากว่า 10 ปีและยังคง
มุ่งมั่นสร้างอนาคตสุขภาพดีให้คนไทยอย่างยั่งยืน

สารจาก ผู้บริหาร

ตลอดระยะเวลากว่า 10 ปี นับตั้งแต่ปี 2555 เรามุ่งมั่นในการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มวิตามินซีที่ ดื่มง่าย แต่คงคุณประโยชน์ไว้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อดูแลสุขภาพของผู้บริโภค เราไม่เคยหยุดยั้งในการค้นหาสิ่งที่เหมาะสม และลงตัวที่สุด เพื่อให้คนไทยได้รับวิตามินซีอย่างเพียงพอและสามารถเข้าถึงง่าย ตลอดจนความตั้งใจเพื่อมอบความพึงพอใจ สูงสุดให้กับทุกท่านตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา

เราอยากขอขอบคุณ ที่คนไทยให้การสนับสนุนและเชื่อมั่นในแบรนด์ของเรามาอย่างยาวนาน จนทำให้เรา สามารถครองใจทุกท่านได้อย่างทุกวันนี้ นับเป็นบทพิสูจน์สำคัญของแบรนด์ผู้บุกเบิกเครื่องดื่มวิตามินซีรายแรกในตลาด และสามารถสร้างปรากฏการณ์ที่น่าภาคภูมิใจได้ ด้วยการเป็นแบรนด์เครื่องดื่มวิตามินซีที่มีมูลค่าอันดับ 1

ในอนาคตข้างหน้า... เราขอสัญญาว่าจะเดินเคียงข้างคนไทยต่อไป เพื่อยืนหยัดในการเสริมสร้างสุขภาพที่ดี ให้กับคนไทยอย่างยั่งยืน ด้วยการสร้างสรรค์และพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับโลก และเพื่อมอบความสุขให้กับทุกท่านอย่าง ไม่หยุดยั้ง

ความสุขต้องเริ่มต้นจากสุขภาพดี

จากจุดเริ่มต้นของเราในปี 2501 บริษัท House Wellness Foods ในอดีต ได้เปิดตัวเครื่องดื่มวิตามินซีแรกของประเทศญี่ปุ่น และ ตลอดระยะเวลาผ่านมา เราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง จนกระทั่ง ในปี 2534 เครื่องดื่มวิตามินซีเพื่อสุขภาพที่มาพร้อม รสชาติที่ดี C1000 ถือกำเนิดขึ้น อันเกิดจากการเล็งเห็นแนวคิดการให้สำคัญของการมีความสุขของคนในบ้านมาเป็นอันดับแรก และความสุขนั้นจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อทุกคนมี “สุขภาพดี” จากการได้รับ “สารอาหารและวิตามินที่เพียงพอในแต่ละวัน”

“ซี-วิท" เล็งเห็นความสำคัญของการได้รับ “วิตามินซี” อย่างเพียงพอของคนไทย จึงนำแนวคิดในข้างต้นมาปรับให้เหมาะกับ ไลฟ์สไตล์ของคนไทย ผนวกกับองค์ความรู้และเทคโนโลยีการผลิตจากประเทศญี่ปุ่น จนได้มาเป็น “ซี-วิท เครื่องดื่มวิตามินซี 200%” เพื่อคนไทยจากวันนั้นถึงวันนี้

เรื่องราวดีๆ จากเพื่อนร่วมทางของ ซี-วิท

สําหรับบางคน 10 ปีอาจเป็นเพียงตัวเลข แต่สําหรับ C-vitt และคนไทย…10 ปีคือสายสัมพันธ์ ความรัก ความห่วงใย ที่ยิ่งแน่นแฟ้น เพราะเราต่างดูแลกันและกัน เติมความห่วงใย มอบรอยยิ้ม กําลังใจ อยู่เคียงข้างกันมายาวนาน จนเราและคุณ ต่างเติบโต อย่างแข็งแรงและมีความสุข

10 ปีและตลอดไป เราจะอยู่เคียงข้างสร้างความสุขให้คนไทย
พบกับเรื่องราวดีๆ จากเพื่อนร่วมทางของ C-vitt ที่คอยอยู่เคียงข้างกันมาตลอด 10 ปี